Giới thiệu

 

  • Quá trình thành lập:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BĐS SÀI GÒN LAND tiền thân là CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MÔI GIỚI BĐS SÀI GÒN LAND là một trong những công ty hàng đầu tại Tp.HCM về tư vấn và dịch vụ đầu tư bất động sản hiện nay. Với tiêu chí hoạt động “UY TÍN – TRUNG THỰC – NĂNG ĐỘNG”, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  • Lĩnh vực hoạt động:

– Đầu tư kinh doanh BĐS: Đầu tư và hợp tác đầu tư là 1 trong những hoạt động KD quan trọng của Sài Gòn Land. Ngoài những dự án đang thực hiện, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các CĐT dự án trên khắp TPHCM.

– Phân phối dự án BĐS: Chúng tôi luôn phân tích, chọn lọc và phân phối những sản phẩm có tính an toàn, giá trị gia tăng tốt của những chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

-Tái phân phối BĐS: Một định hướng rất riêng của Sài Gòn Land là xây dựng hệ thống chiến lược môi giới chỉ dành cho những KH đã đầu tư BĐS tại Sài Gòn Land. Cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, bảo mật tối đa, cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • Tư vấn chiến lược: Sài Gòn Land cung cấp cho chủ đầu tư dự án các dịch vụ về xây dựng chiến lược kinh doanh, maketing và hệ thống phân phối hiệu quả. Hoạt động với phương châm: “Uy tín, Trung thực, Năng động” nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
    Cải thiện, thiết lập, tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng.
    Những chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, những phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu là những cam kết hướng tới sự đổi mới và cải tiến để ngày càng đưa uy tín công ty lên tầm cao mới.
  • Chúng tôi đã sàng lọc qua hàng trăm dự án tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các Tỉnh lân cận và hân hạnh giới thiệu đến Quý khách một số dự án hấp dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá rẻ, phương thức thanh toán linh hoạt, khả năng sinh lợi cao để Quý khách đầu tư hay an cư.

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm