Sự hỗ trợ từ IZland và lí do vì sao môi giới không nên bước đi một mình

Cẩm nang - 4 năm Trước

Vì sao đa số môi giới Việt Nam ngày nay đều mong ước một ngày có hơn 24 giờ để làm việc và tìm kiếm cơ hội phát triển? Đó là vì khối lượng công việc mà họ phải xử lý hằng ngày thật sự quá nhiều. Để có thể chu toàn mọi mặt, bạn không thể chỉ đứng một mình và “gánh chịu” mọi áp lực đổ dồn lên lưng mình. Trong bài viết này, IZland sẽ giải thích vì sao một môi giới hiện đại luôn cần có hậu phương vững mạnh đứng sau, và tại IZland, chúng tôi đóng vai trò gì trong việc hỗ trợ bạn về mọi mặt, giúp bạn hoàn thành công việc của mình với hiệu suất cao nhất.

Nghề môi giới rất cần tính xê dịch và sẵn sàng lao đi bất cứ lúc nào, nếu một ngày bạn chỉ có tối đa 24 giờ và bước đi một mình, chắc chắn bức tranh công việc của bạn sẽ đầy những gam màu tối. Đi ngược lại với số đông các công ty bất động sản tại Việt Nam, IZland không để môi giới của mình phải tự thân gánh vác mọi việc, mà chúng tôi chính là nền tảng hỗ trợ toàn diện cho bạn, đồng hành cùng bạn đến một tầm cao mới.

Vì sao sự hỗ trợ của công ty là rất cần thiết cho môi giới?

Khi bạn đầu quân cho một mô hình doanh nghiệp bất động sản truyền thống, bạn sẽ đóng vai trò phụ thuộc, tức doanh số mà bạn đạt được đều nằm dưới quyền kiểm soát và sở hữu trách nhiệm bởi công ty, cơ hội thành công cũng từ đó bị giới hạn đi nhiều phần. Tiếp tục, nếu đi theo định hướng của các công ty bất động sản thông thường, bạn sẽ phải làm việc độc lập, đồng nghĩa bạn có mối quan hệ người thuê mướn/người được thuê mướn bởi công ty, bạn phải tự đảm đương các vấn đề về tài chính, pháp lý và quản lý các công việc kinh doanh của cá nhân mình. Cả hai phương thức trên đều tồn đọng những bất cập và thiếu sót về quyền lợi cho nhà môi giới.

Bạn cần hiểu rõ, bản chất công việc của bạn bao gồm rất nhiều các mảng hoạt động: bạn phải liên tục tìm kiếm khách hàng tiềm năng, săn tìm những đối tác, các dự án tốt có khả năng sinh lợi, song song đó là thu thập tất cả các thông tin về dự án rồi hệ thống sao cho khoa học nhất để cung cấp cho khách hàng. Khi đã vượt qua các giai đoạn hành lang, bạn phải đồng hành cùng khách hàng của mình trong việc hoàn thành các thủ tục pháp lý, hành chính, dĩ nhiên, không thể không kể đến sự xuất hiện của những lỗ hổng giấy tờ mà bạn phải là người trực tiếp đứng ra xử lý cho khách hàng.

 

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CENTURY CITY”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *